HÚT BỂ PHỐT QUA BỒN CẦU SẠCH KHÔNG – GIÁ HÚT BỂ PHỐT

by admin

HÚT BỂ PHỐT QUA BỒN CẦU SẠCH KHÔNG – GIÁ HÚT BỂ PHỐT

Cách hút bể phốt qua bồn cầu chỉ nghe đến thôi nhiều bạn sẽ phịt cười và nói làm gì hút được. Đường ống bên trong bồn cầu quá nhỏ, làm sao có thể cho ống luồn qua bồn cầu mà hút được, mà nếu hút được thì liệu nó có sạch sẻ không?

HÚT BỂ PHỐT QUA BỒN CẦU SẠCH KHÔNG - GIÁ HÚT BỂ PHỐT

Công nghệ hút bể phốt qua bồn cầu hay còn gọi là hút bể phốt không cần đục phá, hút bể phốt chân không là những cái tên thường được nhắc đến hoàn toàn mới và dần phát triển cực kì mạnh tại Việt Nam trong thời gian gần đây.

Hút hầm cầu HCM qua bồn cầu công nghệ Nhật Bản là phương pháp hút bể phốt không cần đục phá. Sở hữu một lức hút cực mạnh gấp nhiều lần so với các xe hút bể phốt thông thường và điểm đặc biết nhất đó là nó thực hiện quá trình hút bể phốt mà không cần đục phá hay đập nền làm hư hỏng mỹ quan trong ngôi nhà bạn.

HÚT BỂ PHỐT QUA BỒN CẦU SẠCH KHÔNG - GIÁ HÚT BỂ PHỐT

bảng giá hút hầm cầu một khối tại tp hồ chi minh

Điểm đặc biệt của công nghệ hút bể phốt qua bồn cầu của Nhật

1. Hút bể phốt không cần đục phá

Nếu như thực hiên cách hút bể phốt theo các phương pháp thông thường thì khi tiến hành hút sẽ phải đục phá nhiều thứ nhưng với phương pháp hút bể phốt qua bồn cầu thì khác, bể phốt nhà bạn sẽ được hút sạch mà không cần phải đục phá một chút miếng bê tông nào cả.

2. Lực hút tốt

Áp dụng công nghệ hút bể phốt chân không sở hữu lực hút gấp nhiều lần so với những máy hút thông thương khác, giúp việc hút bể phốt diễn ra một cách dễ dàng nhanh chóng và đảm bảo được độ sạch sẽ nhất cho bạn.

HÚT BỂ PHỐT QUA BỒN CẦU SẠCH KHÔNG - GIÁ HÚT BỂ PHỐT

3. Áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến

Để có thể áp dụng được phương pháp hút bể phốt qua bồn công bằng chân không thì bạn cần phải sử dụng các trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Tuy nhiên mực giá vẫn mềm ngang với phương pháp thông thường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

4. Giữ nguyên kết cấu hạ tầng

Ưu điểm quan trong nhật của phương pháp hút bể phốt qua bồn cầu đó là hút bể phốt không cần đục phá bất kỳ miếng bê tông nào hết, không sử dụng các công thiết bị máy móc hay đục, nên vẫn giử nguyên được kết câu hà tầng trong gia đình bạn.

HÚT BỂ PHỐT QUA BỒN CẦU SẠCH KHÔNG - GIÁ HÚT BỂ PHỐT

Cách hút bể phốt qua bồn cầu

Việc hút bể phốt qua bồn cầu khá đơn giản và không tạo thêm bất kỳ lỗ nào trên sàn nhà của bạn. Nó áp dụng được cho tất cả các công tình. Sau quá trình hút xong, chỉ việc đặt lại bồn cầu vào đúng vị trí cũ là được . Như vậy sẽ không còn nhìn thấy được dấu vết mà nhà bạn vừa hút bể phốt xong, thật sạch sẽ và không làm mất thẩm mỹ.

Lưu ý khi thực hiện cách hút bể phốt qua bồn cầu

Khi tiến hành hút chất thải từ bồn cầu, các bạn cần lưu ý về kinh nghiệm khi thi công. Quan trọng nhất đó là sự đảm bảo an toàn cho đường ống thoát nước của bồn cầu xuống bể phốt. Bởi vì chất thải được hút từ bể phốt không phải hoàn toàn là bùn và có thể vài vật cứng bị rời xuống bể trước đó cũng sẽ bị hút ra. Hoặc các chất thải liên kết quá chặt với nhau tài thành mảng cứng. Nếu khi tiến hành hút chất thải từ bể phốt các bạn không phun nước áp lực để làm loãng nó thì có thể sẽ làm nứt vỡ đương ống khi hút.

HÚT BỂ PHỐT QUA BỒN CẦU SẠCH KHÔNG - GIÁ HÚT BỂ PHỐT

Khi hút xong, chúng ta cần hoàn trả lại đúng vị trí ban đầu của bồn cầu. Tránh lắp lạch vị trí gây ra lỗ hở làm mùi hôi bốc lên. Nó sẽ làm ảnh hưởng trong suốt quá trình về sau. Nên khi hút xong các nhân viên kỹ thuật cần kiểm tra thật kỹ trước khi rời đi.

You may also like

Leave a Comment