Bật mí những điều cần biết khi làm pano quảng cáo đẹp

by admin

Bật mí những điều cần biết khi làm pano quảng cáo đẹp

Làm sao để bảng hiệu quảng cáo của bạn thật nổi bật, và bắt mắt hơn so với đối thủ cạnh tranh? Sau đây, quảng cáo TB xin giới thiệu đến bạn một loại hình quảng cáo vô cùng mới và hiệu quả chính là pano quảng cáo ngoài trời. Loại bảng quảng cáo tấm lớn này có tác dụng không thua kém gì so với loại hình quảng cáo hiện đại hiện nay mà giá cả lại rẻ hơn rất nhiều. Quảng cáo TB xin bật mí những điều cần biết khi làm pano quảng cáo đẹp nhé.

Bật mí những điều cần biết khi làm pano quảng cáo đẹp

Xác định rõ mục đích truyền thông

 • Bất kì một chiến dịch quảng cáo nào cũng vậy, khi đã đề ra thì việc xác địch rõ mục đích truyền thông là một điều cực kì quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn có một đường lối rõ ràng để chiến dịch quảng cáo đạt được tính hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, khi bạn xác định rõ được mục đích của chiến dịch thì sẽ lựa chọn được hình thức bảng quảng cáo ngoài trời thích hợp.
 • Đối với loại hình pano quảng cáo, các doanh nghiệp và công ty có thể hoàn toàn an tâm về mức độ “phủ sóng” của loại hình quảng cáo này. Bởi vì, đây là loại hình quảng cáo hoạt động 24/7, không bị di dời hoặc không dễ bị hư hại dưới sự tác động của nắng gió, khói bụi. Với chiến dịch “mưa dầm thấm lâu” sẽ giúp cho bạn truyền đạt được thông điệp tới nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu của mình một cách nhanh chóng nhất nhé.

Bật mí những điều cần biết khi làm pano quảng cáo đẹp

 • Một khi khách hàng đã ghi nhớ đến sản phẩm và thương hiệu của bạn rồi thì đây là một trong những điều giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng đấy. Mỗi ngày, họ đều thấy tấm bảng hiệu với những thông điệp như thế, sẽ càng khắc sâu vào trong trí nhớ của họ nhiều hơn.
 • Điều này sẽ kích thích sự mua hàng của họ đáng kể hoặc là khi họ có ý định mua những sản phẩm có liên quan đến công ty, hoặc sản phẩm của bạn thì họ sẽ ưu tiên cho thương hiệu và sản phẩm của bạn nhiều hơn. 

Tính toán mức chi phí

 • Ngoài ra, bạn cũng nên xác định và tính toán mức chi phí đầu tư cho loại hình bảng hiệu quảng cáo ngoài trời này. Đặc biệt là loại hình quảng cáo pano ngoài trời một cột trên các đường quốc lộ, giao lộ,… .

Bật mí những điều cần biết khi làm pano quảng cáo đẹp

 • Bên cạnh các khoản chi phí mà bạn bỏ ra, bạn cũng nên xác định, việc đặt bảng quảng cáo ở các trục đường chính như thế có tác dụng gì? Doanh nghiệp sẽ thu được những lợi ích gì? Bạn muốn mang thương hiệu của mình phổ biến và đến gần với khách hàng hay là muốn có doanh số ngay lập tức?
 • Vì thế, khi quyết định làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời bạn nên xác định rõ ràng mục đích của chiến dịch và những gì mình nhận lại được khi chiến dịch triển khai nhé.

Lựa chọn kích thước phù hợp

 • Đối với loại hình bảng hiệu quảng cáo tấm lớn như này thì bạn nên cân nhắc kĩ càng việc lựa chọn kích thước sao cho phù hợp và kèm theo là địa điểm bạn chọn để đặt bảng hiệu quảng cáo nhé.
 • Đặc biệt, đối với loại hình pano quảng cáo ngoài trời một cột, thì nếu lắp đặt trên đường cao tốc hoặc quốc lộ thì kích thước sẽ là 250m vuông, hoặc phải đảm bảo đủ lớn đủ to để khách hàng ngồi trên các phương tiện xe 4 bánh vẫn có thể nhìn thấy một cách rõ ràng nhất. Do đó, việc lựa chọn kích thước sao cho phù hợp nhất là một việc cực kì quan trọng.Bật mí những điều cần biết khi làm pano quảng cáo đẹp
 • Đối với loại pano quảng cáo ốp tường thì kích thước bảng hiệu pano quảng cáo sẽ không được phép vượt quá kích thước của bức tường nhé. Lưu ý nếu bạn lựa chọn ốp tấm bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời tại các nơi như ngã tư, ngã ba, cầu vượt thì bạn nên cân nhắc, xem xét xung quanh để mọi hướng đều có thể nhìn rõ những thông tin mà bạn ghi trên tấm bảng nhé. 
 • Bạn cần đặc biệt chú ý trong việc chọn lựa hình thức quảng cáo, địa điểm lắp đặt để xác định kích thước của biển khi thiết kế biển quảng cáo ngoài trời cho phù hợp nhất.

Giám sát công trình chặt chẽ

Bật mí những điều cần biết khi làm pano quảng cáo đẹp

 • Sau khi đã hoàn tất các thủ tục về việc lựa chọn kích thước, địa điểm thì việc giám sát công trình để kịp thời khắc phục các vấn để phát sinh cũng chính là một cách để tấm bảng hiệu pano quảng cáo luôn bền đẹp trong suốt thời gian chiến dịch quảng cáo của bạn diễn ra. 

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được bạn trong việc lên kế hoạch làm bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời nhé. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào khác thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi theo nhé. 

You may also like

Leave a Comment