Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Làm Visa Nhật Bản Của Toptour

Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Làm Visa Nhật Bản Của Toptour

Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Làm Visa Nhật Bản Của Toptour

Lần đầu tiên xin visa Nhật cần phải làm gì?

Quy trình xin visa du lịch Nhật Bản: 

Bước 1: Hoàn thiện hồ sơ

  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng.
  • Mẫu đơn xin visa điền đầy đủ thông tin và ký tên
    • Mẫu đơn chỉ có thể điền bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.
    • Trong phần mẫu đơn, có phần thông tin của người bạn sẽ thăm khi du lịch Nhật Bản.
    • Nếu có người quen, bạn nên xin phép đề tên họ vào đó.
    • Người đó nên là một người có công ăn việc làm ổn định, chưa từng gặp phải rắc rối nào về pháp luật hay thuế tại Nhật.
dịch vụ làm visa nhật bản

dịch vụ làm visa Nhật Bản

  • Ảnh chân dung 45mm x 45mm chụp trong trong 6 tháng trở lại. Cần có 2 tấm: 1 tấm dán vào Đơn xin visa, 1 tấm kẹp chung vào hồ sơ để làm visa.
  • Chứng minh tài chính: Cung cấp giấy chứng nhận sổ tiết kiệm (ít nhất 5.000 USD) bằng tiếng Anh do ngân hàng cấp, giấy chứng nhận lương bằng tiếng Anh do công ty cấp, sao kê lương ba tháng gần nhất.

Xem thêm : Du lịch Singapore Malaysia 4 Ngày 3 Đêm

  • Chứng minh công việc: Cung cấp hợp đồng lao hoặc giấy đăng kí kinh doanh có tên bạn hoặc giấy bổ nhiệm. Lưu ý là bạn cần photo công chứng sang tiếng Anh tất cả các giấy tờ này nếu không có song ngữ.
  • Trong trường hợp bạn là nhân viên, cần có một giấy xin nghỉ phép bằng tiếng Anh đã có chữ kí đóng dấu.
  • Bản in xác nhận đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn. Trong trường hợp bạn ở nhờ người quen hay ở homestay, bạn nên cung cấp chính xác địa chỉ nơi ở và số điện thoại liên lạc trong phần lịch trình.
  • Lịch trình chi tiết: theo từng ngày cho chuyến đi của mình. Các thông tin bao gồm:
    • Ngày tháng (thậm chí giờ nếu được)
    • Địa điểm ghé thăm (với địa chỉ rõ ràng)
    • Nơi nghỉ qua đêm (địa chỉ thông tin liên lạc rõ ràng)
    • Phương tiện di chuyển (các chuyến bay cần có số hiệu rõ ràng).

Bước 2: Nộp hồ sơ và đóng phí:

  • Sau khi chắc chắn đã hoàn thiện hồ sơ thì mới đi nộp vì Lãnh Sứ Quán sẽ không tiếp nhận hồ sơ bị thiếu.
  • Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán).
  • Buổi sáng : từ 8h30 đến 11h30
  • Buổi chiều : từ 1h30 đến 4h45
  • Thời gian trả kết quả Visa: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán)
  • Thời gian xử lý: 5 ngày kể từ ngày nộp đơn xin (có trường hợp cần thời gian xem xét nhiều hơn 5 ngày).

XEM THÊM: Dịch vụ làm visa Nhật Bản TOPTOUR

dịch vụ làm visa nhật bản

Những thông tin về loại visa du lịch Nhật Bản:

  • Thời hạn visa: 90 ngày.
  • Thời gian lưu trú: 30 ngày.
  • Lệ phí xin visa: 1 lần 550.000 VNĐ, nhiều lần 1.300.000 VNĐ.
  • Phí dịch vụ: 120 USD.
  • Thời gian có visa: 5 – 7 ngày.
  • Phỏng vấn: không.
    • Trong trường hợp cần phỏng vấn: Không phải ai cũng cần phỏng vấn.
    • Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng đi du lịch tại đâu trước khi đi Nhật thì có thể đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn có mặt cho một cuộc phỏng vấn ngắn.
    • Phần phỏng vấn sẽ được thực hiện bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.
  • Khi đi phỏng vấn, bạn nên ăn mặc lịch sự, kín đáo, nghiêm túc vì người Nhật rất coi trọng tác phong.
  • Bạn sẽ được hỏi nhiều câu về mục đích, lý do khi chọn du lịch Nhật Bản cũng như học vấn và kinh nghiệm du lịch. Hãy trả lời ngắn gọn, nói rõ và từ tốn vì đấy là cách ứng xử lịch sự được coi trọng.

Lưu ý khi xin visa du lịch Nhật Bản:

  • Trường hợp thiếu hồ sơ sẽ không được nhận hồ sơ xin visa.
  • Thời gian xin visa từ 8:30 giờ đến 11:30 giờ mỗi ngày từ thứ hai đến thứ sáu.
  • Hồ sơ khi được nhận sẽ được cấp biên nhận hồ sơ.
  • Việc xét hồ sơ thông thường mất 5 ngày làm việc.
  • Tùy theo mục đích nhập cảnh và từng trường hợp có thể được yêu cầu bổ sung hồ sơ.
  • Trường hợp cần thiết Bộ Ngoại Giao Nhật Bản phải điều tra hoặc Tổng lãnh sự quán Nhật Bản phỏng vấn đương sự xin visa thì thời gian xét visa sẽ lâu hơn 5 ngày. – làm việc. Đề nghị xin visa sớm để kịp thời gian.
  • Ngoài trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp nhanh visa sẽ không được xét. Trường hợp khẩn cấp đề nghị liên lạc sớm.
  • Đối với các hồ sơ cần trả lại bản gốc, vui lòng nộp kèm một bản copy.

Vì sao phải chọn dịch vụ làm visa Nhật Bản của TOPTOUR:

TOPTOUR là một công ty dịch vụ làm visa Nhật Bản chuyên nghiệp và uy tín:

  • Công ty chúng tôi có địa chỉ rõ ràng, không thay đổi nên bạn hoàn toàn có thể tin cậy
  • Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề chính là con số gián tiếp khẳng định mức độ chuyên nghiệp, nghiêm túc của một công ty dịch vụ uy tín, chất lượng.

dịch vụ làm visa nhật bản

Chất lượng cung cấp dịch vụ:

  • Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.
  • Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.
  • Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.
  • Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.
  • Nếu có phỏng vấn TOPTOUR sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.
  • Giúp quý khách đặt booking khách sạn
  • Giúp quý khách đặt booking vé máy bay
  • Giải quyết các hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại.
  • Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.

Lợi ích của dịch vụ làm visa Nhật Bản TOPTOUR mang lại:

  • Tiết kiệm được thời gian tìm hiểu về thủ tục.
  • Tiết kiệm được chi phí di chuyển để làm visa.
  • Khả năng được cấp visa cao hơn nhờ sự hỗ trợ của luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh.
  • Nhận visa nhanh chóng hơn.